Home / Bao Bì Giấy / In Thiệp Chúc – Thiệp Mời

In Thiệp Chúc – Thiệp Mời

In Thiệp Chúc – Thiệp mời

Quang Minh thiết kế và in các loại thiệp chúc tết, thiệp mời họp, thiệp tân gia, thiệp mời hội họp… với giá cạnh tranh nhất.

Cách chọn lựa in thiệp

Để được một thiệp mời sang trọng phải nói đến ý tưởng thiết kế thiệp và cách chọn lựa loại giấy để in thiệp phù hợp với nhu cầu, tùy theo số lượng mà chọn cách in thiệp như số lượng ít để giảm được chi phí in quý khách có thể chọn lựa cách in nhanh lấy trong ngày. Còn in với số lượng lớn nên chọn cách in offset để giảm được chi phí.

Số lượng tối thiểu bao nhiêu là in được

Thông thường in offset số lượng phải từ 500 thiệp trở lên mới có giá thành tốt, số lượng càng nhiều giá thành càng giảm, tuy nhiên có hiện nay có rất nhều cách in thay thế in offset với số lượng ít từ 1 tấm thiệp đã in được, đó là in nhanh, in nhanh giá thành cao hơn in offet nhưng nó có thể in được số lượng ít và lấy ngay trong 1 giờ.

Muốn in thiệp mời cần có những gì?

Qúy khách muốn in thiệp đầu tiên hãy liên hệ ngay đến quang minh để được tư vấn và báo giá, sau đó cung cấp nọi dung cho chúng tôi để được thiết kế tạo mẫu cho quý khách duyệt mẫu in, và tiến hành tạo đơn hàng in ấn.

Thời gian in thiệp là bao lâu?

Tùy theo số lượng và cách gia công thiệp thiệp, nếu đơn giản chỉ cắt thành phẩm thì thời gian nhanh, còn có gia công khác như bế theo hình, ép kim, bế nỗi … Thời gian sẽ chậm hơn và sẽ được nhân viên Quang Minh hen ngày giao.

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
  (028) 71065357
 inanquangminh@gmail.com
 fb.com/inquangminh

About admin

Check Also

In Bằng Khen – Giấy Khen

In giấy khen học sinh – bằng khen thưởng Quang Minh chuyên thiết kế và in …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *