Home / In Bao Xốp / In Túi Đựng Phim X-Quang

In Túi Đựng Phim X-Quang

Túi xốp đựng phim x quangIN TÚI ĐỰNG PHIM X  QUANG

Quang Minh chuyên sản xuất cung cấp và in túi xốp đựng phim x quang với giá cạnh tranh nhất. Túi đựng film x quang thường được sử dụng loại nhựa PE dẻo dai, và nhựa HD dòn hơn PE, có nhiều màu sắc, túi đựng phim x quang không có xép hông, túi có quai xách dạng hột xoài, tùy theo nhu cầu lựa chọn của quý khách.

Qúy khách là bệnh viện, phòng khám, hay nhà in cần in bao bì đựng phim x quang vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

In Túi X Quang

Túi X Quang được in tên Bệnh viện, phòng khám, thông tin liên hệ, chử X QUANG để phân biệt bên dưới in thông tin bệnh nhân. Thông thường in từ 1 đến 2 màu, trước khi in chúng tôi thiết kế miễn phí cho quý khách và gửi cho quý khách duyệt mẫu, Thời gian giao hàng khoản 3 ngày sau khi quý khách duyệt mẫu và ký đơn hàng.

XEM BẢNG BÁO GIÁ
Túi xốp đựng phim x quang
Túi xốp đựng phim x quang

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại, túi ni lông, tí nhựa zipper, bao bì đựng rác, bao xốp đựng quần áo, túi xốp siêu thị, bao bì cafe, túi trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa túi bột giặt, túi hạt đều, túi đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PE…

 

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: 028 71065357
Hotline: (028) 7106 5357
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: https://www.baobiquangminh.vn

About admin

Check Also

Túi Xốp Giá Rẻ

In Túi Xốp Quang Minh chuyên sản xuất, cung cấp và in túi xốp giá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *