Home / In Ống Đồng / In Bao Bì Đựng Gạo

In Bao Bì Đựng Gạo

In bao pp dệt đựng gạo

Với nhiều năm sản xuất và in ấn bao bì đựng gạo chúng tôi rất hiểu về chất chất liệu của túi cũng như về chất lượng in ấn của túi đựng gạo, Túi đựng gạo được sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để làm túi đựng gạo, nhưng ở đây Quang Minh xin giới thiễu đến quý khách 2 loại thông dụng nhất đó là túi PP trơn và PP dệt.

bao-bi-dung-gao.Túi đựng gạo bằng chất liêu PP trơn

Túi pp trơn thường được in ống đồng màu sắc tùy theo thiết kế, túi thông thường sử dụng màng ống hoặc màng ghép,  nếu túi cần chất lượng tốt sẽ được ghép 2 lớp, lớp mực nằm giữa 2 lớp màng chóng bong tróc, in xong ghép và ép 3 biên thành túi. Túi đựng gạo màng đơn dạng ống, khi thổi bao ra in trực tiếp trên bề mặt không ghép màng lóp mực nằm bên ngoài, khi in xong cắt và chỉ ép đáy.

bao gaoTúi đựng gạo bằng chất liệu PP dệt

Túi được thiết kế để đựng được 20 – 25 – 50 kg loại pp dệt bên trong có chứa lớp pp và bên ngoài được sử dụng dạng sợi đang ghép pp giúp túi chắc hơn khi đựng gạo. Túi thông thường được in từ 1 đến nhiều màu, bao gạo pp dệt rất thông dụng cho việc đựng gạo, giá thành cũng phải chăng.

Qúy khách có nhu cầu cần in túi đựng gạo vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

 

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: 028 71065357
Hotline: (028) 7106 5357
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: https://www.baobiquangminh.vn

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại túi xốp và bao bì nhựa, túi xốp, Túi zipper đựng trà sữa, bao zipper, Túi đựng rác, Túi xốp hột xoài, Túi zipper đựng trà sữa 2 quai, túi cà phê, bao bì trà, túi đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì quần áo may mặt, in trục đồng, các loại bao PE…

About admin

Check Also

in ống đồng

In Ống Đồng

kỹ thuật in ống đồng In ống đồng hay còn gọi là in trục đồng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *