Home / Sản Phẩm Mới / Cung Cấp Túi Xốp Mỡ Hàng Chợ

Cung Cấp Túi Xốp Mỡ Hàng Chợ

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI XỐP MỠ HÀNG CHỢ
cung cấp túi xốp mỡ hàng chợ – Công ty Quang Minh chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi xốp mỡ hàng chợ cho các đại lý bao bì nhựa, công ty, cửa hàng bán lẻ với giá xuất xưởng, với dây chuyền sản xuất khép kín sẽ cho ra sản phẩm túi xốp mỡ hàng chợ hoàn hảo nhất mà giá cả cạnh tranh, Qúy khách cần cung cấp túi xốp mỡ hàng chợ xin vui lòng liên hệ đến Công ty Quang Minh để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúng Tôi rất mong được phục vụ, tư vấn và hợp tác cùng quý khách tốt nhất, Công Ty In Quang Minh luôn luôn phát triển và đầu tư các loại máy móc mới và hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của Qúy khách. Sự hài lòng của Qúy khách là sự thành công của Quang Minh.
XEM CHI TIẾTCÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: 028 71065357
Hotline: (028) 7106 5357
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: https://www.baobiquangminh.vn

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại túi xốp HD và bao bì nhựa, bao nilon, bao zipper, bao đựng rác, túi xốp HD đựng quần áo, túi xốp HD siêu thị, bao bì cà phê, túi trà, túi đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa túi bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp HD trong ngành may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PP… 

About admin

Check Also

Xưởng in túi xốp HD hột xoài

Tìm kiếm: in túi xốp hd hột xoài giá cạnh tranh, in túi xốp hd …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *