Home / Sản Phẩm Mới / Túi đựng ly hình chữ T – Bạn thử chưa?

Túi đựng ly hình chữ T – Bạn thử chưa?

Túi đựng ly hình chữ T hiện nay đang là xu hướng được khá nhiều của hàng hàng bán đồ uống sử dụng. Với hình dáng ngộ nghĩnh, gọi là túi nhưng lại không có đáy nhìn giống như một chiếc “thắt lưng” cho chiếc ly rất độc đáo. Bạn có thể dễ dàng thấy loại túi này ở những quán cà phê đem đi hoặc một số quán trà sữa được giới trẻ vô cùng thích thú.

túi đựng ly hình chữ t

Nổi bật với đặc điểm lại mắt, dễ nhìn được sản xuất bằng loại túi bóng là chủ yếu dễ dàng nhìn thấy tên hoặc logo được in trên ly. Nhìn mỏng manh như rất chắc chắn, bạn sẽ không bị rách hay rớt khi bỏ ly vào chiếc túi đựng ly hình chữ T này. Một điểm nhấn của loại túi đựng ly hình chữ T này nữa là nâng cao được giá trị của sản phẩm đựng bên trong. Hầu như loại túi này được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng cà phê cao cấp hoặc các tiệm trà sữa nên tính sang trọng của khi sử dụng loại túi đựng ly hình chữ T này được nhiều người đánh giá cao.

túi đựng ly hình chữ t

Chuyên cung cấp túi đựng ly hình chữ T giá rẻ

Giá thành rẻ đây chắc là đặc điểm mà nhiều người còn quan ngại khi định mua loại túi này sử dụng cho cửa hàng, những thật ra giá của túi đựng ly hình chữ T này rất rẻ, và bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước, hình dáng sao cho phù hợp với chiếc ly đựng của mình nhất. Nếu bạn có nhiều ý tưởng hay bạn còn có thể in thêm logo cũng như những hình ảnh dễ thương, Slogan của cửa hàng bạn lên túi giúp quảng cáo mạnh mẽ đến khách hàng.

 

Quý khách có thể đặt hàng đây: ĐẶT HÀNG

Công ty in ấn Quang Minh chuyên cung cấp túi đựng ly hình chữ T với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đặc biệt giao hàng nhanh chóng sau 1 ngày khi khách hàng đặt hàng, giá lại cực kì rẻ.

About laptrinhseo

Check Also

Nhận cung cấp túi xốp PE giá rẻ

Nhận cung cấp túi xốp PE giá rẻ Túi xốp PE giá rẻ được biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Inline