Home / Sản Phẩm Mới / Kỹ thuật in ống đồng trong ngành sản xuất bao bì nhựa

Kỹ thuật in ống đồng trong ngành sản xuất bao bì nhựa

Kỹ thuật in ống đồng là kỹ thuật in khá tiên tiến được áp dụng cho các công nghệ in bao bì, bao bì nhựa,… Kỹ thuật in này rất tiện lợi có thể dùng để in nhiều loại vật liêuj khác nhau như chất liệu màng, tráng ghép phức hợp và cho ra những sản phẩm chất lượng cao hơn các kỹ thuật in khác.

 

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in ống đồng

Về cơ bản kỹ thuật in ống đồng là phương pháp in lõm lên bề mặt được in như bao bì nhựa. Có một khuôn sẵn trên đó các hình ảnh và chữ được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Quá trình in bằng kỹ thuật in ống đồng qua 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu mực sẽ được sẽ được phun lên bề mặt khuôn in và tràn vào chỗ lõm và được gạt mực thừa bằng một thiết bị chuyên dụng, sau đó ép lên bề mặt vật liệu.

Kết quả nhận được của kỹ thuật in ống đồng là những sản phẩm có màu sắc nổi bật như trong mẫu sẵn, kích thước giống nhau, tốc độ in cực nhanh, thời gian giao hàng nhờ đó mà được giảm hẳn, chi phí của kỹ thuật in này cũng khá rẻ.

in ống đồng-quang minh

Công ty bao bì Quang Minh là một trong những công ty in ấn sản xuất bao bì lớn tại thị trường Việt Nam, chuyên thiết kế bao bì, cung cấp các loại bao bì với nhiều chất lượng cũng như kích thước khác nhau, thời gian giao hàng nhanh, sản phẩm thành phẩm đúng với mẫu kích thước đã duyệt. Sản phẩm bao bì nhựa được in bằng kỹ thuật in ống đồng tại công ty có chất lượng cao, chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng chất lượng, hình ảnh được thành phẩm trên bao bì nổi bật, màu sắc tươi sáng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Bao Bì Quang Minh

Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Tân Phú

Hotline: (028) 7106 5357 

E-mail: tuixopgiare@gmail.com

About laptrinhseo

Check Also

cung cấp bao xốp giá rẻ

Chuyên cung cấp bao xốp giá rẻ tại Tân Phú

Bao xốp PE là loại bao xốp có độ bóng và độ bền cao được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Inline