Home / Sản Phẩm Mới / Cung cấp bao tay xốp đủ số lượng giá rẻ

Cung cấp bao tay xốp đủ số lượng giá rẻ

Bao tay xốp từ lâu đã thành vật không thể thiếu khi bạn muốn cách li một sản phẩm hay thực phẩm nào đó khỏi bị nhiễm khuẩn. Được sử dụng nhiều nhất trong các công ty sản xuất thực phẩm để đảm bảo thực phẩm hoàn toàn sạch để đến tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy loại bao tay xốp phải có chất lượng tốt, kín và được sản xuất trong môi trường sạch sẽ để tránh bao tay xốp bị nhiễm khuẩn.

cung cấp bao tay xốp

Nơi nào cung cấp bao tay xốp giá rẻ?

Công ty Bao bì Quang Minh chuyên sản xuất và cung cấp bao tay xốp găng tay xốp cho các đại lý bao bì cửa hàng, doanh nghiệp trên các tỉnh thành của Việt Nam. Nhằm đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với thời gian ngắn nhất, đặc biệt chi phí cực kì rẻ tiết kiệm được rất nhiều cho quá trình đóng gói sản phẩm. Nếu quý khách có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được báo giá tốt nhất.

cung cấp bao tay xốp

Được sản xuất trong dây truyền khép kín, đảm bảo bao tay xốp của quý vị hoàn toàn an toàn không ảnh hưởng đến sản phẩm, thực phẩm của quý vị trong quá trình chế biến. Ngoài ra, với công nghệ in ấn tiên tiến quý khách có thể in ấn thêm các sản phẩm khác với chất lượng cao mà giá lại rẻ như: hộp giấy đựng sản phẩm, túi ni lông trong suốt, túi zipper với đầy đủ kích thước và màu sắc.

cung cấp bao tay xốp

Mọi thông tin chi tiết và giá cả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
8 B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
ĐT: 028 71065357
Hotline: (028) 7106 5357
Email: tuixopgiare@gmail.com

About laptrinhseo

Check Also

Nhận cung cấp túi xốp PE giá rẻ

Nhận cung cấp túi xốp PE giá rẻ Túi xốp PE giá rẻ được biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Inline