Home / Sản Phẩm Mới / Chuyên cung cấp bao xốp giá rẻ tại Tân Phú

Chuyên cung cấp bao xốp giá rẻ tại Tân Phú

Bao xốp PE là loại bao xốp có độ bóng và độ bền cao được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng đóng gói quà hoặc các cửa hàng bán lẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn Công ty Bao Bì Quang Minh luôn luôn sẵn sảng cung cấp bao xốp giá rẻ tại Tân phú với nhiều kích thước và màu sắc để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Chuyên cung cấp bao xốp giá rẻ tại Tân Phú

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa PE có độ bền cao, dai dẻo có thể chứa được đồ nặng. Được nhiều cửa hàng bán quần áo, giầy dép sử dụng và đánh giá cao về sản phẩm của công ty chúng tôi. Giá thành rẻ cũng là phần quan trọng khi cung cấp bao xốp giá rẻ tại tân phú. Quý khách ở tân phú có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kích thước phù hợp cho sản phẩm đang bán. Giao hàng cực nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn với đầy đủ số lượng, chất lượng cao có thể sử dụng ngay.

cung cấp bao xốp giá rẻ

Quý khách ở các quận khách hoặc các tỉnh khác có thể liên hệ với chúng tôi để được giao hàng miễn phí (chương trình miễn phí giao hàng chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 1 triệu). Không chỉ vậy, nếu quý vị có nhu cầu muốn in ấn thêm thương hiệu hoặc logo của công ty, cửa hàng có thể liên hệ và gửi mẫu cho chúng tôi, mức giá cho tổng chi phí cực thấp, tiết kiệm đáng kể chi phí đóng gói cho quý vị.

cung cấp bao xốp giá rẻi

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá hoặc đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ QUANG MINH

Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

HOT LINE: (028) 7106 5357

E-mail: tuixopgiare@gmail.com

About laptrinhseo

Check Also

Nhận cung cấp túi xốp PE giá rẻ

Nhận cung cấp túi xốp PE giá rẻ Túi xốp PE giá rẻ được biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Inline